Bloomberg: 2.030 xe chia sẻ sẽ trở thành ngành công nghiệp ô tô chính phải đối mặt với biến đổi

Theo người Anh “Daily Mail” báo cáo vào ngày 11 Tháng 10, Bloomberg công bố một báo cáo, dự kiến ​​đến năm 2030, khuyến khích của chính phủ và các ưu đãi, xe điện và số lượng xe ô tô tự lái sẽ tiếp tục tăng lên, hoặc dịch vụ xe chia sẻ
sẽ chiếm lĩnh thị trường.
Sáng kiến ​​này sẽ không chỉ làm giảm lượng phát thải khí độc hại, cũng có thể cải thiện tình trạng tắc nghẽn giao thông, cả hai.
Nhưng cũng là một thách thức lớn đối với ngành công nghiệp ô tô.

để giảm phát thải khí nhà kính, chính phủ cố gắng thông qua trợ cấp, ưu đãi về thuế và sự ra đời của khu phát thải thấp và các chính sách khác để khuyến khích người dân sử dụng xe điện.

Theo báo cáo của McKinsey & Company và Bloomberg New Energy Finance cho thấy giá của pin lithium-ion đã giảm từ năm 2010 đến $ 1000 cho mỗi kilowatt giờ (khoảng 6718 nhân dân tệ) vào năm 2015 để 350 $ (khoảng 2351 nhân dân tệ)
, chi phí giảm 65%.

do cơ sở hạ tầng mới sẽ là sự ra đời của một số lượng lớn các dịch vụ xe chia sẻ khách truy cập cửa.
Tại các thành phố như London và Singapore, có tính đến các chính sách khí thải nghiêm ngặt, giảm chi phí cũng như các yếu tố tư lợi, nó có thể sẽ từ bỏ việc sử dụng xe ô tô riêng.
Báo cáo rằng trong năm 2030, trong một mật độ dân số và thu nhập cao đô thị London, Singapore và các loại xe điện khác trên đường được dự kiến ​​sẽ chiếm 60% của xe.
Trong khi đó, trong 10 chiếc xe, sẽ có bốn xe tự trị.
Đây là sự ra đời của các khu phát thải thấp, hỗ trợ người tiêu dùng và các kết quả của nền kinh tế thị trường thân thiện.

nhưng sự gia tăng xe điện cũng có thể là một mối đe dọa cho ngành công nghiệp ô tô.
Báo cáo phân tích về tương lai của ngành công nghiệp ô tô sẽ phải đối mặt với một biến cơ bản cigarettes loại Shop, nhu cầu giao thông xe tới các dịch vụ giao thông công cộng.
Các nhà bán lẻ xăng dầu cũng nên xem xét các hành tiền tệ tài sản hiện tại, và làm thế nào để có được nhiều hơn Cheap Cigarettes nhiều lợi ích hơn và các vấn đề khác từ phí, thị trường bán lẻ và dịch vụ hạm đội.