buồng trứng trẻ của những con chuột để lấy lại tuổi trẻ của mình

bí mật trẻ?
Nguồn: BSIP VEM / Khoa học Ảnh Library

giữ buồng trứng hoặc ngăn ngừa lão hóa bí mật nữ.
Sẽ thay thế buồng trứng những con chuột già buồng trứng chuột trẻ dường như đảo ngược những ảnh hưởng của lão hóa hệ thống miễn dịch và trao đổi chất nữ chuột, vì vậy mà cuộc sống của họ trở nên dài hơn.
Mọi người sẽ có được những lợi ích tương tự của nó?
Cheap Cigarettes

Với tuổi tác, sự trao đổi chất cơ thể có thể bị chậm lại, hệ thống miễn dịch sẽ bị cạn kiệt.
Những người già dễ bị triệu chứng cảm lạnh và cúm nặng, nó có thể là bởi vì họ sống các tế bào miễn dịch giảm.
hệ thống trao đổi chất chậm có nghĩa là các bữa ăn, đường trong thời gian cư trú máu sẽ lâu hơn.
Theo thời gian, lượng đường trong máu cao sẽ làm hỏng bộ phận người dân.

Nhưng một thí nghiệm chuột UNM Clothing cho thấy bộ phận cấy ghép từ những con chuột trẻ hơn có thể đảo ngược các thay đổi.
Đại học Utah Jeffrey Mason loại bỏ các estrogen 10 12 tháng tuổi ngừng (tương đương với con người của thời kỳ chuyển tiếp của thời kỳ mãn kinh) tiết ở chuột buồng trứng, được thay thế chỉ có 60 ngày tuổi (tương đương với con người
20 năm đầu) ở chuột ovariectomized.

bốn tháng sau đó, Mason hệ thống miễn dịch của những con chuột này đã được đánh giá.
Số ca nhiễm mới để tạo ra một phản ứng của các tế bào miễn dịch (tế bào T ngây thơ) được giảm theo tuổi tác, những người trước khi những con chuột phẫu tế bào T ngây thơ đã giảm.

6 tháng tuổi (trước khi phẫu thuật) và 16 tháng tuổi, tăng khoảng 67% số lượng ban đầu của các tế bào T ở những con chuột.
Trong cùng khoảng thời gian giảm 80% ở những con chuột được điều trị mà không có một số tế bào có liên quan.
Để xác minh

trao đổi chất, Mason cho những con chuột được tiêm glucose, kiểm tra lượng đường trong máu của họ trong cơ thể một thời gian dài trở lại bình thường.
Với một con chuột trẻ loại bỏ buồng trứng của glucose trong máu nhanh hơn so với những con chuột không được thực hiện hoạt động nhanh hơn, Mason nói rằng ông sẽ công bố các cuộc họp thường niên Regenerative Medicine của Mỹ, được tổ chức trong tháng này tại Salt Lake City khám phá này.

Phát hiện này dựa trên nghiên cứu trước đó, nhóm nghiên cứu trên, các nghiên cứu của họ đã phát hiện ra rằng những con chuột trẻ được cấy ghép buồng trứng chuột dài hơn cuộc sống của các đồng nghiệp của họ ở chuột khoảng 40%, và trái tim nhiều sức khỏe.
& Ldquo; nó đã thay đổi vai trò của quá trình lão hóa trong buồng trứng của các quan điểm hiện có.
& Rdquo; Mason nói.