Các kim loại quý từ Trái đất 4,45 tỷ năm trước đây, một hành tinh va chạm lớn

Các nhà khoa học từ lâu đã dự đoán trên Trái đất

vàng và các kim loại quý khác có thể được hình thành trong một số sự kiện va chạm thiên thạch nhỏ, nhưng một nghiên cứu mới bỏ giả thuyết cho rằng một vụ va chạm lớn của Trái đất với một hành tinh khác Trái đất có thể sản xuất tất cả các kim loại quý.

Theo Daily Mail đưa tin rằng một thời gian dài, các nhà khoa học đã suy đoán kim loại quý của trái đất (vàng và bạch kim) được hình thành trong một số vụ va chạm thiên thạch nhỏ, nhưng các nghiên cứu mới nhất thách thức lý thuyết cho rằng Trái đất và 4,45 tỷ năm khác trước
một vụ va chạm lớn của hành tinh Trái đất hình thành một kim loại quý.

Các nghiên cứu mới nhất cho thấy sự tiến hóa của sự kiện va chạm dữ dội của trái đất trong lịch sử ít hơn so với dự kiến ​​trước đây.
Tokyo Viện nghiên cứu Công nghệ chịu trách nhiệm nghiên cứu, họ đã xây dựng một mô hình máy tính Cigar Store lập, theo dõi và phân tích các quá trình phát triển của Trái đất 300 triệu năm sau khi sinh.
Đây là một sự tiến hóa

Trái Đất theo dõi nhà khoa học phân tích nhịp dài nhất của thời gian, kết quả cho thấy sự hình thành của một vụ va chạm lớn của kim loại quý trái đất, thay vì trước đây nghĩ dài trải qua nhiều va chạm thiên thạch nhỏ.
Sự hiện diện của các cấp cao hơn của kim loại quý gần khu vực bề mặt của trái đất, mà là rất đáng ngạc nhiên khi các nhà khoa học, họ thường nghĩ rằng tiền gửi kim loại quý trong đất xung quanh lõi bên trong của Trái Đất.
Trước khi sự hình thành của các kim loại quý Trái đất

là & ldquo; sau bởi TLC & rdquo; lý thuyết để giải thích lý thuyết cho rằng các vụ va chạm Trái đất của vấn đề nước ngoài trong quá trình lắng đọng kim loại nặng của bạn trong vùng lân cận của bề mặt Trái đất.
Biến & ldquo; sau bởi TLC & rdquo; khi lý thuyết, nhà địa chất học Imperial College London Matthias – Will Byrd (Matthias Willbold) chỉ ra rằng lý thuyết này được hình thành sau khi lõi bên trong của trái đất, va chạm thiên thạch Trái đất trước khi hình thành của mưa lớn
kim loại quý.
Những thiên thạch chứa vàng, các lớp phủ và lớp vỏ lục địa đầy với rất nhiều vàng.

mô phỏng Các nhà khoa học mới nhất máy tính của Trái đất, Mặt trăng và sao Hỏa & ldquo; & rdquo;, nồng độ kim loại chỉ được coi là một vụ va chạm lớn của Trái đất có thể hình thành tất cả các kim loại quý.
Họ tin rằng quá trình là 4,45 tỷ năm trước, va chạm của Trái đất với một hành tinh khác trong sự hình thành của Mặt Trăng, Trái đất mang lại rất nhiều kim loại quý.
Điều này trước & ldquo; sau bởi TLC & rdquo; lý thuyết quan điểm không phù hợp.

II-V.com trong khi họ nghiên cứu kết quả cũng cho thấy ít mảnh vỡ khác trôi nổi trong hệ thống năng lượng mặt trời bên trong và nguyên liệu, cho thấy rằng trái đất có thể khiêm tốn hơn so với dự kiến ​​trước đó bình tĩnh.
Các nhà nghiên cứu hy vọng kết quả của nghiên cứu này cho tương lai mô phỏng các hệ thống năng lượng mặt trời đầu.