Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhịp tim của thai nhi lần đầu tiên xuất hiện trong 16 ngày đầu của thai kỳ

thống kê cho thấy Anh mỗi 180 trẻ đẻ sống, đã có một trường hợp bệnh tim bẩm sinh, mà là tương đương với 4000 năm mới, mới 12 bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh mỗi ngày.

Theo Daily Mail đưa tin rằng, hiện nay, UNM Clothing nghiên cứu mới nhất cho thấy nhịp tim của thai nhi lần đầu tiên xuất hiện trong 16 ngày đầu của thai kỳ.
Trước đó các nhà nghiên cứu tin rằng thai nhi co cơ nhịp tim của con người đầu tiên là trong 21 ngày đầu của thai kỳ.

Hiện nay, một nhóm nghiên cứu Đại học Oxford phát hiện ra rằng con người của thai nhi nhịp tim trước đó lần đầu tiên, nghiên cứu này cung cấp nghiên cứu được tài trợ bởi British Heart Foundation (BHF).
Tác giả nghiên cứu, giáo sư Paul BHF – Riley (Paul Riley) cho biết, chúng tôi đang cố gắng để hiểu rõ hơn về cách phát triển của tim, phân tích các yếu tố dẫn đến dị tật tim thai xảy ra trước khi sinh trong bụng mẹ, và làm thế nào để sửa chữa trung tâm dân số trưởng thành, mà
nghiên cứu cho thấy rằng việc điều trị giúp bẩm sinh cung cấp những manh mối mới.

bằng cách tìm cho lần đầu tiên như thế nào tim đập và làm thế nào quá trình phát triển bệnh tim, bạn có thể tránh được bệnh tim trong giai đoạn mang thai.
Giáo sư Riley và nhóm cũng hy vọng phát hiện này có thể sửa chữa cơ bắp bị hư hỏng sau một cơn đau tim, nhồi máu cơ tim, dễ dẫn đến suy tim.

nhóm nghiên cứu tìm thấy các phôi chuột trong phòng thí nghiệm nhịp tim đầu tiên, và như vậy có lẽ lần đầu tiên xuất hiện trong nhịp tim thai của con người 16 ngày sau khi thụ thai, các nghiên cứu được công bố trên tạp chí “eLife”.
Đây là báo cáo rằng Anh Cheap Cigars mỗi 180 trẻ sơ sinh đã có một trường hợp được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh.