Các nhà khoa học khám phá ra hành tinh lùn Pluto mới ngoài

cigarettes store

nhiều sao chổi có nguồn gốc trong vành đai Kuiper hay đám mây Oort, nhưng quỹ đạo hình bầu dục của họ sẽ kéo chúng vào mặt trời, mặc dù nó thường được coi là vùng bên ngoài của hệ thống năng lượng mặt trời chủ yếu bao gồm các thiên thể nhỏ gồm hơn sao Diêm vương.

Theo truyền thông nước ngoài báo cáo, trong các bức ảnh gia đình trong hệ thống năng lượng mặt trời, việc bổ sung một gương mặt mới.
Ngoài sao Diêm Vương, các nhà khoa học đã phát hiện ra một hành tinh lùn mới.
Theo báo cáo của NPR, hành tinh lùn gọi là & ldquo; 2014UZ224 & rdquo;, đường kính khoảng 530 km từ Mặt trời khoảng 8,5 tỷ km.
Trong khi đó, mặt trăng lớn nhất của sao Diêm Vương, Charon đường kính 1200 km và điểm viễn nhật từ mặt trời có 7,3 tỷ km.
Đối với 2014UZ224, trên & ldquo; năm & rdquo; (hành tinh lùn khoảng thời gian cần thiết để khoanh tròn ngày) là khoảng 1.100.
Để so sánh, Pluto trên một & ldquo; trong & rdquo; chỉ khoảng 248 năm.
Tiểu hành tinh Trung tâm này cũng xác nhận các đối tượng mới được phát hiện.

Michigan giáo sư thiên văn học tại Đại học David GERDES nói với NPR, thiết bị các nhà khoa học máy ảnh được gọi là năng lượng tối (DECam) phát hiện ra hành tinh lùn.
Chúng ta đều biết rằng vũ trụ đang tăng tốc mở rộng, và đằng sau cơ chế này được các nhà khoa học lái xe để đẩy nhanh việc mở rộng của cái gọi là năng lượng tối.
Để hiểu chính xác những gì mà năng lượng tối, nó đã đến, các nhà khoa học đã tạo ra một DECam đặc biệt để quan sát các thiên hà và siêu tân tinh (ngôi sao bùng nổ) di chuyển xa khỏi Trái Đất trong quá trình này, để có thêm manh mối.
Một chương trình khác gọi là Khảo sát năng lượng tối (DES).
Chương trình sẽ sử dụng các dữ liệu quan sát từ DECam tạo ra một vũ trụ hoàn toàn của & ldquo; & rdquo;, để cung cấp bản đồ và thông tin về nghiên cứu năng lượng tối.

DES đã được sử dụng để lập bản đồ vật chất tối nay (chiếm 80% tổng khối lượng của vũ trụ, nhưng bản chất của chúng vẫn còn là một bí ẩn) nghiên cứu và tìm đối tượng trước đó không được công nhận.
Theo thông tin của các trang web của công việc, một phần của DES được làm việc khoảng một lần một tuần tần số của một số khu vực nhỏ trên bầu trời buổi chụp hình.
Điều này làm cho nó có thể cho chúng tôi để làm cho một số khám phá mới.
Mặc dù có sự dịch chuyển rõ ràng của các ngôi sao và các thiên hà, chúng tôi sẽ luôn luôn ở trong cùng một vị trí trên bầu trời, tương đối gần với Trái đất và mặt trời xuất hiện trên bầu trời xung quanh kinh nghiệm của một tuần hoặc một vài tuần.

theo NPR nói, một vài năm trước đây, một số sinh viên đại học GERDES yêu cầu tìm kiếm không được thừa nhận đối tượng hệ thống năng lượng mặt trời trong các bản đồ bầu trời.
GERDES cho biết thách thức một số khó khăn.
Bởi vì mặc dù các quan sát lặp đi lặp lại của ý chí của một khu vực, khoảng cách giữa hai quan sát không cố định.
Tuy nhiên, các sinh viên đã phát triển một Ruan máy tính tương ứng để đối phó với những biến động trong thời gian quan sát và xác định thành công sự chuyển động của các thiên thể.
NPR báo cáo rằng trước và sau khi các nhà nghiên cứu đã mất hai năm để đảm bảo 2014UZ224 khám phá.
Mặc dù quỹ đạo của nó chưa được xác định đầy đủ để làm cho phát hiện này các nhà khoa học cho biết họ tin rằng 2014UZ224 trong hệ thống năng lượng mặt trời từ mặt trời trong ba thiên thể xa xa.

Trước phát hiện này, truy cập vào các hệ thống năng lượng mặt trời bên trong & ldquo; hành tinh lùn & rdquo; tên thiên thể nhỏ nhất là Ceres.
Nó nằm trong vành đai tiểu hành tinh nằm giữa sao Hỏa và sao Mộc.
GERDES nói với NPR, 2014UZ224 cigarettes Sale là một hành tinh lùn vẫn có thể là một chút quá nhỏ, nhưng nó đã được bàn giao cho Hiệp hội Thiên văn Quốc tế (thực hiện trước khi các hành tinh lùn Pluto hạ cấp để tranh chấp các quyết định) để xác định.
Hệ thống năng lượng mặt trời bốn hành tinh lùn khác đã được xác nhận, nhưng theo một tuyên bố của NASA, các nhà khoa học tin rằng có thể có hàng chục các hệ thống năng lượng mặt trời, và thậm chí nhiều hơn 100 đối tượng kích thước của hành tinh lùn chưa được phát hiện.

khu vực đó nằm ngoài quỹ đạo của sao Hải Vương được gọi là vành đai Kuiper.
Đây là một khu vực đĩa hình được cho là chứa hàng ngàn các thiên thể băng giá hoặc đá.
Sau này được gọi là đám mây Oort, một khu vực hình cầu chứa đầy những thiên thể băng giá hay đá, bọc trong các khu vực còn lại của hệ thống năng lượng mặt trời.
Nhiều sao chổi có nguồn gốc trong vành đai Kuiper hay đám mây Oort, nhưng quỹ đạo hình bầu dục của họ sẽ kéo chúng vào mặt trời, mặc dù nó thường được coi là vùng bên ngoài của hệ thống năng lượng mặt trời chủ yếu bao gồm các thiên thể nhỏ gồm hơn sao Diêm vương.
Chúng tôi vẫn không loại trừ một gần hành tinh Neptune cỡ có thể được ẩn giấu trong đó.
Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng các quỹ đạo được biết đến bên ngoài các đối tượng hệ thống năng lượng mặt trời có thể hàm ý rằng & ldquo; sự tồn tại; các hành tinh thứ chín & rdquo.
Nghiên cứu này sẽ dẫn các nỗ lực của chúng tôi để khám phá ra hành tinh mới sử dụng một kính viễn vọng.