Các nhà khoa học tại trung tâm của thiên hà hoạt động phát hiện hai máy bay đối xứng

quan sát mới nhất cho thấy rằng trung tâm của thiên hà NGC 1052 khu vực chặt chẽ, có hai máy bay đối xứng.

Theo trang web vật lý cho biết hiện nay, một nhóm các nhà thiên văn học cho một lỗ đen khổng lồ gần từ trường được đo bằng các kính thiên văn vô tuyến sóng milimet, hoạt động thiên hà NGC 1052 quan sát rằng có hai trung tâm máy bay gần.
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu Anne – rừng Sale Carter cigarettes – Baqi Ke (Anne-Kathrin Baczko) tin rằng quy mô lớn từ trường như thế này có thể cung cấp đủ năng lượng từ trường của thiên hà hoạt động, lái xe dòng máy bay phản lực tương đối mạnh.
Hiện nay, các kết quả của nghiên cứu này được công bố trong số ra gần đây của “Thiên văn học & amp; Vật lý thiên văn” tạp chí.

nhóm đã sử dụng rất dài đo giao thoa cơ sở điều tra của các cấu trúc bên trong của thiên hà NGC 1052, có thể được định vị trong vùng lân cận lỗ đen chân trời sự kiện máy bay phản lực chặt chẽ.
Vô hình lỗ đen chính nó là máy bay phản lực thường lỗ đen vị trí chỉ gián tiếp coi vị trí hạt nhân bằng cách theo dõi các bước sóng, và các dòng máy bay phản lực ở dưới cùng của một lỗ đen là
cigarettes khó Shop chưa biết bù đắp đo những tính chất vật lý cơ bản của hầu hết các thiên hà.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu trong thiên hà NGC 1052 quan sát vào hai máy bay phản lực của đối xứng có một độc đáo, dễ dàng để xác định vị trí các trung tâm thực hoạt động của các thiên hà thiên văn học.
Anne đã chỉ ra rằng các thiên hà NGC 1052 là một nguồn quan trọng thực sự của thông tin, bởi vì đó là chính xác vị trí trong không gian gần vị trí của một lỗ đen siêu lớn.

NGC 1052 là một thiên hà hình elip nằm ở cá voi hướng chòm sao, khoảng 60 triệu năm ánh sáng từ Trái đất, từ trường của nó bên trong các thiên hà khổng lồ NGC 1052 thiên hà có thể được đo độ kín và độ sáng.
Mới nhất độc đáo dòng đôi máy bay phản lực quan sát vẫn phạm vi tương đối gần, quan sát này giúp bố sự hình thành của những bí ẩn của dòng máy bay phản lực mạnh mẽ, thường hiện tượng này trong thiên hà hoạt động, trong khi nó có một ảnh hưởng vật lý thiên thể quan trọng, bởi vì
chúng ta thấy các máy bay phản lực của một lỗ đen siêu lớn quay nhanh ổ khai thác năng lượng từ trường của chúng.