Dân số nghiên cứu thực hiện tại Nam Phi sẽ có dân số 500.000

Nam Phi Limpopo học sinh.
nghiên cứu giám sát dân số của quốc gia này thực hiện tại các khu vực nông thôn.
(Nguồn: Ndlovu / Sowetan Cheap Cigars / Gallo Images / Getty Images) hôm nay công bố

chính phủ Nam Phi sẽ mở rộng nghiên cứu nhân khẩu học hiện có trong nước, để tạo ra một sẽ trở thành Phi nghiên cứu như vậy trong các dự án mdash & lớn nhất; & mdash;
đến khoảng 1% của Nam Phi khía cạnh dân số sức khỏe, thu nhập và trình độ học vấn của các ca khúc.
Theo Bộ Khoa học

Nam Phi ước tính rằng điều này cuối cùng sẽ bao gồm năm năm tới ít nhất 50 triệu người trong nhân khẩu học của dự án có vốn đầu tư 264 triệu rand (19 triệu $).
Hiện nay, dự án đã thành công trong ba năm đầu tiên kinh phí, phần khác là để được tài trợ từ ngân sách nhà nước trong tương lai.

Nếu nghiên cứu này có thể được theo đuổi lâu dài, các nhà nghiên cứu hy vọng dữ liệu thu được sẽ giúp họ sống trong theo dõi các vấn đề cùng một địa chỉ chẳng hạn như virus AIDS (HIV), lao, và các vấn đề sức khỏe quan trọng khác và giám sát như ung thư, tiểu đường và có liên quan khác mới nổi
về những nỗ lực của mối đe dọa.
Nam Khoa học và Công nghệ châu Phi dự định thực hiện cuộc điều tra trong nhiều thập kỷ để theo dõi cuộc sống của người dân từ cái nôi đến mộ và theo dõi các xu hướng trong giữa các thế hệ.

nghiên cứu nhân khẩu học dài hạn đóng một vai trò quan trọng trong mô hình bệnh được miêu tả trong Cheap Cigarettes.
Một cuộc khảo sát năm 1948 tại Framingham, Massachusetts, thành phố bắt đầu vào, góp phần vào sự phát hiện của việc thu hút, tiểu đường và các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch khác, mô hình bệnh tật và cho phép các nhà khoa học để nghiên cứu giữa các thế hệ.

Tuy nhiên, Chủ tịch của Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Nam Phi Glenda Gray nói, và nhiều nơi khác trên thế giới đang phát triển, như Nam Phi đã không chú ý đến một dự án dài hạn như vậy, nhưng sự chú ý hơn đến tình trạng khẩn cấp về sức khỏe như HIV, Ebola và muốn.