Juno tàu vũ trụ Jupiter cực quang ghi “tiếng ồn lạ”

Cigar Store

Như, đây là ngày 27 tháng 8 & ldquo; Juno & rdquo; thăm dò chụp ảnh sao Mộc, gần đây đến từ hai giờ sau đó, khi phát hiện khoảng cách Jupiter 195.000 km.
Trong quá trình ghi chép Cheap Cigars bay đến sao Mộc bức xạ sóng cực quang phát hành.

Theo Daily Mail đưa tin gần đây & ldquo; Juno & rdquo; khi tàu thăm dò bay qua bề mặt của sao Mộc, ghi dữ liệu âm thanh kỳ lạ.
August 27, & ldquo; Juno & rdquo; khi qua quỹ đạo của sao Mộc đi qua kỷ lục của sóng bức xạ Jupiter cực quang mạnh phát hành, các sóng bức xạ từ các máy dò được trang bị với một làn sóng plasma dò (WAVES) ghi lại sau khi chuyển đổi các kỹ sư
tập tin âm thanh, cho thấy một soundscape lạ.

Đây là báo cáo rằng các quan sát đầu tiên của bức xạ sóng vô tuyến cực quang của sao Mộc trong năm 1950, nhưng đã bao giờ phân tích ở một vị trí thuận lợi như vậy.
các nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Iowa – Bill Coulter (Bill Kurth) cho biết: & ldquo; Đối với chúng tôi, sao Mộc có thể chỉ là một khối khí khổng lồ, nhưng các máy dò sóng plasma để phát hiện các hạt năng lượng cao trong cực quang của Mộc tinh được hình thành phản lực Bắc Cực
tín hiệu, mà là mạnh nhất trong các hệ thống năng lượng mặt trời trong các hình thức giải phóng năng lượng.
Hiện nay chúng tôi đang cố gắng để được công bố các điện tử đến từ.
& Rdquo;

nhà nghiên cứu hy vọng sẽ nghiên cứu cách thức các electron và các ion dọc theo đường sức từ tăng tốc hơn tại Jupiter, cuối cùng va chạm với bầu khí quyển của sao Mộc xảy ra, năng lượng được hình thành trong quá trình phun trào trở nên cực quang của sao Mộc.
Plasma sóng dò trên các bộ phận khác nhau của quỹ đạo của sao Mộc sóng từ mẫu sóng plasma, plasma Kurt so sánh đàn theo.
Ông chỉ ra rằng nếu bạn đang kéo dây trên một violin, chuỗi rung động xảy ra, chuỗi rung động này như một huyết tương, mà là trong một hạt tích điện chuyển động nhà nước, tuy nhiên, những sóng âm thanh mà mọi người không thể nghe thấy.

nhà nghiên cứu cần dải âm thanh của & ldquo; & rdquo;, xuống số sau khi nén quá nhiều giờ quan sát trở thành một kênh ngắn.
Dự kiến ​​& ldquo; Juno & rdquo; dưới dò plasma dò sóng trên sao Mộc khoảng thời gian khảo sát đầu tiên là 02 tháng 11, nó được học, việc sử dụng năng lượng mặt trời & ldquo; Juno & rdquo; thăm dò cách đây năm năm gia tăng phát thải từ đất
trống rỗng, trong tháng Bảy năm nay để vào quỹ đạo của sao Mộc.