NASA phát triển các “băng điện”

Theo New Delhi, trang web truyền hình Ấn Độ báo cáo 10 tháng 10, Cigars brand Quốc Aeronautics and Space Administration (NASA) đã phát triển một vật liệu công nghệ cao mới, bằng cách tạo ra chữa bệnh đáng kể đẩy nhanh vết thương.

báo cáo rằng trong trọng lượng của không gian bên ngoài, dòng chảy của máu trong cơ thể con người và sự tồn tại của một thế giới của sự khác biệt trên Trái Đất, chữa lành vết thương Cigar Store rất chậm trong không gian bên ngoài.
Nguy cơ tồn tại trong không gian vũ trụ, hàng không vũ trụ đầu tư rất lớn, nó có thể làm lành vết thương nhanh chóng trong không gian là quan trọng.

cho biết liệu công nghệ cao mới là polyvinylidene florua (PVDF), phạm vi rộng lớn của các ứng dụng, bao gồm cả chữa lành vết thương.
Khi polyvinylidene florua và các bề mặt khác (bao gồm cả da) tiếp xúc với, sẽ sản xuất một dòng điện nhỏ.
Các thí nghiệm cho thấy một dòng điện nhỏ giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương.

NASA Lang Geli Trung tâm nghiên cứu (Trung tâm nghiên cứu Langley), một nhà khoa học vật liệu cao cấp Xiao Qi (Emilie Siochi) cho rằng, khi các florua polyvinylidene đúng phù hợp với những vết thương, vết thương sẽ được sử dụng như hỗ trợ, giúp tăng tốc độ lên vết thương
chữa bệnh.

Nga & ldquo; vệ tinh & rdquo; News Network báo cáo rằng cách dễ nhất là sử dụng gạc phù hợp, nó giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, cung cấp bảo vệ thêm.

NASA nói rằng phát minh này có thể kiểm soát các đường kính sợi, lỗ chân lông mật độ và độ dày của sợi, từ đó sản xuất sợi tại một chi phí thấp hơn.

này & ldquo; thế hệ băng & rdquo; cũng được sử dụng cho những người bị thương trên chiến trường, bệnh nhân phẫu thuật thành và khác bị thương nặng.