NFL cố vấn y tế để thảo luận về kế hoạch mới Khoa học thần kinh

chấn thương não đe dọa cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp y tế.
Nguồn: Reuters

Trong phản ứng để không quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của các vận động viên bên ngoài các cáo buộc của Mỹ National Football League (NFL) thuê Elizabeth & ldquo; Betsy & rdquo; Nabel phục vụ như y tế đầu tiên của giải đấu và tư vấn y tế.
Đối với công việc mới, cô nói với “Boston Globe” cuộc phỏng vấn, ông nói rằng ông một ngày đến một tháng, cộng với một số ngày cuối tuần và vào ban đêm.

Gần đây, Nabel đã trả lời: “Khoa học” tạp chí một số vấn đề liên quan đến một tuyên bố trên 14 Tháng Chín NFL phát hành.
NFL thông báo rằng họ sẽ đầu tư 40 triệu $ cho dự án nghiên cứu y học mới, trong đó tập trung vào chấn thương não lặp đi lặp lại gây ra bởi các vấn đề về thần kinh.

cigarettes Shop

& ldquo; NFL là thúc đẩy việc phòng ngừa và điều trị các chấn thương não internet vô song.
Tiến bộ trong lĩnh vực này là rất quan trọng, chúng ta cần phải làm việc với nhau để cải thiện.
& Rdquo; Nabel nói.

Trong nghiên cứu mới, Nabel lưu ý rằng để thực hiện các dự án đánh giá ngang hàng minh bạch và chặt chẽ, lãnh đạo NFL sẽ thành lập một độc lập Hội đồng tư vấn khoa học mới Cheap Cigarettes.
Uỷ ban có các bác sĩ, các nhà khoa học và các chuyên gia khác, xem lại những chấn động, kế hoạch nghiên cứu chấn thương sọ não và ảnh hưởng lâu dài, và để phát triển một ứng dụng tiêu chuẩn và sử dụng quỹ.
& Ldquo; cuối tháng Chín, thành viên của ủy ban sẽ được công bố, chúng tôi dự định có 5-7 thành viên với chấn thương sọ não, và các môn thể thao và nguồn gốc sức khỏe.
& Rdquo; cô nói.

Nabel là một bác sĩ tim mạch nổi tiếng, đã từng là Viện Quốc gia Y tế Hoa kỳ (NIH) Tim mạch Quốc gia Phổi và Máu.
Năm 2009, cô rời NIH như bệnh viện Harvard-liên kết (Brigham và Bệnh viện Phụ nữ) Chủ tịch.
Vào tháng Năm năm nay, một báo cáo cho Hạ viện, cho biết, NFL cố gắng quá mức ảnh hưởng đến việc sử dụng của NIH tặng.
Tuần trước, Hạ viện kêu gọi xem xét NFL liệu hành vi không đúng, và cho dù sử dụng nó cần được kiểm tra cẩn thận các khoản đóng góp của NIH.

Tuy nhiên, đại diện Nabel, NFL sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với các NIH, để thúc đẩy thể thao chấn động và nghiên cứu chấn thương não sâu hơn.
& Ldquo; NFL đã không bao giờ từ bỏ cam kết của mình trong việc thúc đẩy sự phát triển khoa học của chấn thương sọ não.
& Rdquo; của NFL và bị cáo buộc hành vi sai trái.
Cô cho biết, & ldquo; một bức thư của Chủ tịch Ủy ban Năng lượng và Thương mại Nhà cung cấp vật liệu nền phong phú, hành vi hiển thị NFL lãnh đạo là phù hợp.
Tôi đã không xem xét việc phân bổ quỹ chống sự can thiệp và NIH.
Là một cựu giám đốc của Viện mình, tôi tôn trọng sự toàn vẹn của NIH quá trình đánh giá ngang hàng.
& Rdquo;