Nghiên cứu mới cho thấy rằng có một bí ẩn khổng lồ sông băng Pluto

Pluto khí hậu, nghiên cứu mới có một biến màn hình đặc biệt và liên tục giảm, bề mặt của sao Diêm Vương, có một dòng sông băng lớn, 4 km chiều sâu, chiều rộng 1.000 km.

Theo Daily Mail đưa tin rằng Diêm vương tinh có khí hậu đặc biệt và thay đổi, bề mặt được phủ băng nitơ, sương mêtan, hoặc thậm chí một Cigar Store sông băng khổng lồ.
Hiện nay, mới nhất trong một mô hình máy tính có khả năng thay đổi hiểu biết của chúng ta về băng trên bề mặt của Pluto.

mới nhất quan sát băng siêu sông băng này là thành phần chính của nitơ, carbon monoxide, khí metan trộn diện tích lưu vực ở đồng bằng Sputnik (Sputnik Planum) được bao phủ với độ sâu 4 km, chiều rộng 1.000 km sông băng.
Tháng 7 năm 2015, NASA & ldquo; New Horizons & rdquo; dò gần overflew Pluto, bắn vào bề mặt của Pluto.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu trường Đại học Paris VI để nghiên cứu các hình ảnh và thiết kế một mô hình máy tính để nghiên cứu cách sao Diêm Vương đã tiến hóa.
Các nhà lãnh đạo nghiên cứu Don – Bertrand (Tanguy Bertrand) cho biết: & ldquo; Đối với một sự hiểu biết tốt hơn về Pluto Cheap Cigars nitơ, mêtan và monoxide băng carbon, chúng tôi đã thiết kế một mô hình nhiệt của bề mặt của sao Diêm Vương, có thể mô phỏng sự ngưng tụ và thăng hoa
quy trình, cũng như các thay đổi trong nước đá trong hàng ngàn năm thời gian.
& Rdquo;

Mô hình này cho thấy khu vực trung tâm của các sông băng Pluto không phải là nghiên cứu trước đây cho thấy sự hình thành của bể nitơ từ mặt đất, nghiên cứu được công bố trên tạp chí “Tự nhiên” xuất bản gần đây.
Các nhà nghiên cứu nói rằng mô hình được trình bày Pluto trong 50.000 năm qua về sự tiến hóa của Trái đất, một quá trình mô phỏng 50.000 năm chỉ mất ba ngày để hoàn thành các hoạt động.

Khi các nhà nghiên cứu thêm các mô hình máy tính cấu trúc của địa hình, họ phát hiện ra rằng các lưu vực miệng núi lửa và dần dần nắm bắt được nitơ, carbon monoxide và methane.
Bởi vì bầu không khí của Pluto tại một địa điểm tầm thấp mật độ cao nhất, và do đó vị trí của bầu khí quyển dày đặc nhất.
Bertrand nói: & ldquo; mô hình cho thấy sự hiện diện của Sao Diêm Vương Glacier lưu vực, cùng với những thay đổi theo mùa, cấu trúc của sông băng xói mòn núi và thay đổi xung quanh.
& Rdquo; kết quả mô hình mô phỏng thu được dữ liệu quan sát hỗ trợ New Horizons thăm dò, các dữ liệu thăm dò cho thấy bề mặt của Pluto địa hình đa dạng.
& Rdquo;

Ông cũng lưu ý rằng nghiên cứu này cho thấy sự tiến hóa của Pluto, Pluto cung cấp bề mặt màu, cấu trúc địa hình và hoạt động.
Các nhà nghiên cứu sẽ quan sát thử nghiệm hơn nữa và cải thiện cấu trúc mô hình.
Đồng thời, mô hình dự đoán rằng phần lớn các băng methane mùa sẽ biến mất trong thập kỷ tới.
Quan sát Pluto năm tiếp theo sẽ tiếp tục xác nhận hoặc thách thức mô hình mô phỏng của chúng tôi.