Ngô và chai hướng dẫn phòng ngừa mới

nhà nghiên cứu trường Đại học Cambridge đã thực hiện bước đầu tiên trong một phương pháp mới điều trị của sự phát triển bệnh tiểu đường loại 1, nếu thành công, sẽ có nghĩa là cuối cùng phải chịu đựng số phận của các bệnh ảnh hưởng đến tiêm insulin thường xuyên, mà nhiều bệnh nhân là trẻ em
.
bệnh tiểu đường

Loại 1 là một trong những bệnh mạn tính thường gặp nhất của trẻ em, sự gia tăng nhanh chóng số lượng người bị ảnh hưởng mỗi năm.
Ở Anh có khoảng 400.000 người bị ảnh hưởng, trong đó có 29.000 trẻ em.
Trong bệnh tiểu đường loại 1, hệ thống miễn dịch của cơ thể để nhầm lẫn các tế bào tuyến tụy sản xuất insulin biết là có hại, và do đó tấn công, tiêu diệt chúng.
kết quả là gây ra bởi sự thiếu insulin, glucose trong máu phải được vận chuyển vào trong tế bào.
Nếu không có insulin, lượng đường trong máu tăng lên, dẫn đến thiệt hại ngắn hạn và dài hạn, vì vậy bệnh nhân phải tiêm tự nhiều lần trong ngày để bù đắp cho dễ insulin.

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí truy cập mở “Public Library of Science & chấm giữa; Y học” Nghiên cứu trên tạp chí, một nhóm nghiên cứu ở Cambridge, Viện Hoa Kỳ Y Cheap Cigarettes States / Wellcome Trust Tiểu đường viêm điều lãnh đạo phòng thí nghiệm ma túy
hệ thống miễn dịch, để ngăn chặn các tế bào miễn dịch của bệnh nhân tấn công các tế bào sản xuất insulin trong họ.

thuốc aldesleukin, tái tổ hợp interleukin-2 (- 2), liều cao hiện nay được sử dụng để điều trị một số loại ung thư thận và ung thư da.
aldesleukin ở liều thấp hơn nhiều, cải thiện khả năng của các tế bào T (tập con tế bào miễn dịch), ngăn chặn hệ thống miễn dịch mất kiểm soát và ngăn chặn nó phá hủy các cơ quan của cơ thể (tự miễn).
Chìa khóa để tiếp cận này được

đầu tiên xác định tác dụng của một liều duy nhất aldesleukin loại 1 phân nhóm bệnh tiểu đường của bệnh nhân.
Để đạt được điều này, nhóm nghiên cứu đã sử dụng thiết kế thí nghiệm tiên tiến với 40 bệnh nhân tiểu đường loại 1 với một loạt các giám sát miễn dịch, và phát hiện ra rằng các tập con nhất định liều tăng 10–20%.
Những liều lượng có thể là đủ để ngăn chặn các tế bào miễn dịch tấn công cơ thể, nhưng họ sẽ không ức chế hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể, trong đó bảo vệ chúng ta khỏi vi khuẩn xâm nhập hoặc bị nhiễm virus là rất cần thiết.

nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, trong một phiên tòa trước đó Một số người tham gia đã không trả lời, mà cũng có thể được hiểu như là một vấn đề aldesleukin với liều dùng hàng ngày.
Các kết quả hiện tại cho thấy rằng kết quả quản lý hàng ngày subpopulations trở nên ít nhạy cảm với thuốc, nó được khuyến khích để có được khả năng miễn dịch kết quả tốt nhất là không nên phải uống thuốc mỗi ngày.

& ldquo; bệnh tiểu đường loại 1 nếu không được điều trị là gây tử vong, nhưng điều trị hiện tại & mdash; & mdash; tiêm nhiều lần insulin ngày là không thuận tiện, các khía cạnh tồi tệ nhất của bệnh nhân đau đớn hơn, đặc biệt là cho trẻ em, & rdquo; Frank Waldron-Lynch
bác sĩ cho biết.
& Ldquo; Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một phương pháp điều trị có thể kết thúc tiêm insulin hàng ngày và gây ra tình trạng hệ thống miễn dịch của bệnh nhân về những thiệt hại đầu.

& ldquo; Chúng ta đang ở giai đoạn khởi đầu, nhưng nó là một sử dụng các loại thuốc được sản xuất tự nhiên trong cơ thể để khôi phục lại sức khỏe của hệ thống miễn dịch của những bệnh nhân này.
Các nghiên cứu trước đây đã tập trung vào việc đàn áp các hệ thống miễn dịch, chúng tôi muốn điều chỉnh nó.
Bước tiếp theo là tìm các chương trình tối ưu điều trị & mdash; & mdash; mặc dù không ngăn ngừa thương tích, gây tổn hại hệ thống bảo vệ tự nhiên của chúng tôi, nhưng nó sẽ chỉ tăng cường đáp ứng của cơ thể.
& Rdquo;

nhà nghiên cứu cho biết, bất kỳ điều trị ban đầu sẽ tập trung vào các loại mới được chẩn đoán bệnh tiểu đường 1 cơ thể, nhiều người vẫn có thể sản xuất đủ insulin để ngăn ngừa biến chứng của bệnh.
Điều trị có thể giúp ngăn chặn thiệt hại thêm và để giúp họ tiếp tục sản xuất một lượng nhỏ insulin trong một thời gian dài.

ngô hoặc vết chai là do sự ma sát da dày dài hoặc áp tại chân xuất hiện chỗ đau.

những lâu ở phía trên cùng của bàn chân hoặc bàn chân được gọi là ngô.
Những xuất hiện ở lòng bàn chân được gọi là callosities.

theo Hiệp hội Y khoa Mỹ Podiatric (APMA) Cigars brand nói rằng, không có vấn đề mà họ đang có, ngô và chai có thể gây hại, và có thể có hậu quả nghiêm trọng đối với bệnh nhân tiểu đường hoặc ảnh hưởng đến lưu thông.

Theo một hiệp hội tin tức bình luận hội nghị, & ldquo; ngô nhẹ và vết chai có thể không cần điều trị.
Nếu ngô hoặc vết chai đã không cung cấp cho bạn gây rắc rối, bất cứ điều gì có thể được.
& Rdquo;

& ldquo; Nếu ngô và chai gây đau và khó chịu, hoặc trong bất kỳ cách nào can thiệp vào cuộc sống hàng ngày, để xem một podiatrist.
Ngoài ra, bệnh nhân tiểu đường, tuần hoàn máu kém hoặc mắc bệnh nghiêm trọng khác nên kiểm tra bàn chân, & rdquo; kiến ​​nghị của tổ chức.

nếu có một ngô nhẹ và những cục chai, bác sĩ có thể khuyên bạn nên thay đổi giày, hoặc thêm một số chất độn khác.

ngô hay những cục chai, nhưng tốt hơn bởi một bác sĩ.
Nó có thể được lấy ra với một làn da dày dao cắt miếng.
Đây là một biện pháp khắc đau đớn, vì da chết.
Theo APMA, ngô hoặc vết chai nếu các cuộc tấn công lặp đi lặp lại có thể yêu cầu tiếp tục điều trị.

Nếu ngô hoặc vết chai gây đau nặng, bạn có thể sử dụng cortisone.
Trong một số trường hợp, phẫu thuật có thể cần thiết, hiệp hội cho biết.

Để ngăn chặn ngô và chai sạn, đi đôi giày phải.
Nếu bạn có một chân hoặc ngón chân dị tật, hãy hỏi bác sĩ về những đôi giày phù hợp nhất.

theo APMA, sử dụng miếng gel có thể gây ra ngô và chai để giảm ma sát và áp suất.
Podiatrist có thể giúp bạn tìm được nơi tốt nhất để phát gel pad được đặt.