những lợi ích của hoạt động là gì

một nghiên cứu mang tính đột phá cho thấy chấn thương não chuột có thể kích hoạt các hoạt động của một phân tử để sản xuất phân tử này có thể sửa chữa các mô não, và kéo dài tuổi thọ của chuột.
Các nhà nghiên cứu hy vọng rằng những phát hiện này có thể truyền cảm hứng phát triển một số bệnh thoái hóa thần kinh cigarettes store liệu pháp sáng tạo.

nghiên cứu về chấn thương não ở chuột cho thấy lỗ chạy não có thể được giảm.

Như với hầu hết các môn thể thao, như chạy bộ có nhiều lợi ích sức khỏe.

Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng một loại chuột, chạy trên bộ não có những lợi ích sức khỏe đáng kể.

Mặc dù chuột nghiên cứu cho một dân duy nhất, nhưng cũng có thể không được gia hạn cho con người, nhưng đã có thể mở một con đường nghiên cứu mới.
Một nhóm các nhà nghiên cứu

Bệnh viện Ottawa và Đại học Ottawa cho Snf2h- mất điều hòa ở chuột đã được nghiên cứu.

những tiểu não chuột sinh ra là đặc biệt nhỏ, tiểu não là một lĩnh vực quan trọng của não chịu trách nhiệm cho sự cân bằng và phối hợp.

vì khiếm khuyết não chuột ở những con chuột này là khó khăn để duy trì sự cân bằng và ngắn ngủi, chỉ 25-40 ngày.

nhà nghiên cứu ở một số bánh lồng chuột được cài đặt để họ chạy.
Đáng ngạc nhiên, cơ hội để chạy cuộc sống của những con chuột trên 12 tháng (liên quan đến tuổi thọ con chuột bình thường).

Ngoài tuổi thọ, so với ít hoạt động ở chuột, chạy chuột sẽ thêm trọng lượng hơn, cân đối khỏe mạnh hơn.

tôi thấy rằng đã tồn tại tế bào thần kinh càng trở nên cách nhiệt và ổn định.
Điều này có nghĩa là chức năng thần kinh không lành mạnh hơn, con đường não bị hư hỏng trước đó trở nên mạnh mẽ hơn và hoạt động tốt hơn.

tác giả đầu tiên Mat & iacute; Tiến sĩ như Alvarez-Saavedra cho biết, tuy nhiên, nếu bạn loại bỏ các thiết bị tập thể dục, những thay đổi này sẽ được đảo ngược trở lại.
Một khi các bánh xe chạy được lấy ra, các triệu chứng sẽ trở lại, cuộc sống sẽ được rút ngắn.

nghiên cứu so sánh hoạt động và không hoạt động của hệ thần kinh ở chuột và tìm thấy sự khác biệt đáng kể.
Số lượng tế bào thần kinh chạy chuột tiểu não myelin tăng.

Myelin là một sợi dây thần kinh nhất mỡ giống như, gói màu trắng, và vai trò của nó cũng tương tự như cách điện dây cáp.
Nếu không có chất này, tế bào thần kinh không thể được nhanh chóng và phổ biến thông tin hiệu quả.

một nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng tăng myelin, họ sẽ tìm hiểu thêm về những gì nhắc nhở các cập nhật sản xuất phân tử của lớp cách điện.
Nhóm đã nghiên cứu sự khác biệt trong biểu hiện gen ở cả hai dòng.

nghiên cứu chuyên sâu của các gen phát hiện một ứng cử viên lớn, gọi là VGF chất là một yếu tố tăng trưởng thần kinh có thể ảnh hưởng đến độ dẻo vượt trội và sự trao đổi chất.
VGF chỉ não và hàng trăm cơ phân tử trong khi tập thể dục trong một thông cáo.
VGF có tác dụng chống trầm cảm, nó có thể làm cho bài tập trở nên hạnh phúc.

để điều tra xem liệu các phân tử VGF là gây ra hiệu ứng tích cực trên chuột, nhóm nghiên cứu thêm một vũ khí mới.
Họ đã sử dụng một loại virus mà không thể được sao chép vào các protein VGF vào những con chuột không có cơ hội chạy máu.
giới thiệu tương tự của VGF cho thấy phản ứng và chạy, tiểu não thiệt hại phải UNM Clothing cạnh khu vực của chất hơn, các triệu chứng bệnh ít hơn.

Những phát hiện thú vị đã được công bố trong “truyền thông di động” của tuần này, mở ra những khả năng mới của điều trị liên quan đến một thiếu điều trị myelin của các bệnh thoái hóa thần kinh.

bài viết Tương ứng với tác giả, nhà khoa học cao cấp tại Bệnh viện Ottawa và Đại học Ottawa, tiến sĩ Picketts, rõ ràng, để bắt đầu về VGF chữa lành các khu vực bị hư hại não đóng một vai trò quan trọng.
Chúng tôi cần phải làm nhiều nghiên cứu sâu rộng là cần thiết để xác định xem phân tử này để điều trị bệnh đa xơ cứng và các khía cạnh khác của các bệnh thoái hóa thần kinh cũng có thể hữu ích.