Sợ hãi gây ra bởi các phi hành gia bức xạ vũ trụ lên sao Hỏa mất trí nhớ

Xinhua News Agency, Washington, ngày 10 tháng 10 – Các phi hành gia thực hiện công việc này rất nhiều người ghen tị.
Nhưng các nhà nghiên cứu Mỹ vào ngày 10, đã viết trong tạp chí Anh “Khoa học Báo cáo”, bức xạ vũ trụ có thể là sao Hỏa phi hành gia thực hiện não gây thiệt hại lâu dài, trường hợp nặng có thể ngay cả vấn đề mất trí nhớ.

tài trợ bởi NASA, Đại học California, Mỹ và châu Âu Cigar Store văn bản NHÁNH Charles & chấm giữa; Li Moli Nhóm đã nghiên cứu những ảnh hưởng của bức xạ vũ trụ đối với não bộ của con người.
Họ làm cho một số con chuột nhận được một năng lượng cao tính bức xạ hạt tại Phòng thí nghiệm bức xạ vũ trụ NASA.
Các nhà nghiên cứu đã sử dụng một ion oxy và titan ion hóa hoàn toàn, mà trong dài hạn bởi các phi hành gia trong chuyến du lịch không gian là rất tương tự như kịch bản của bức xạ vũ trụ.

Sáu tháng sau đó, các nhà nghiên cứu tìm thấy vẫn còn những con chuột bị viêm não đáng kể và tổn thương thần kinh.
hiển thị hình ảnh liên quan, chuột gai gai trên tế bào thần kinh bị giảm, mà làm gián đoạn việc truyền tín hiệu giữa các tế bào thần kinh, dẫn đến rối loạn chức năng não mạng, mức độ này thiệt hại có thể dẫn đến việc học của con người và kiểm tra hiệu năng bộ nhớ tồi tệ hơn.
Limo Li nói rằng suy giảm nhận thức tương tự trong xạ trị liều cao ở bệnh nhân ung thư não là phổ biến.

nghiên cứu cũng thấy rằng bức xạ vũ trụ có thể ảnh hưởng đến & ldquo; sợ hãi lắng xuống & rdquo; phản ứng, dẫn đến các phi hành gia trên chuyến đi sao Hỏa đang lo lắng.
Sợ Extinction dùng để ức chế não đã trải qua cảm giác khó chịu, chẳng hạn như những người đã gần như đã bị chết đuối sau khi một phản ứng như vậy là không sợ nước.

& ldquo; Điều này đòi hỏi một khứ đến sao Hỏa năm 2023 du hành vũ trụ không phải là tin tốt, & rdquo; Li Moli cho biết, & ldquo; môi trường không gian cho các phi hành gia có một thương tích cụ thể, có thể gây ra một loạt các biến chứng thần kinh tiềm năng,
như một loạt các hiệu suất kém, mất trí nhớ, lo âu, trầm cảm và khả năng ra quyết định trở nên nghèo.
Những vấn đề xảy ra trong quá trình du lịch không gian thực và có thể kéo dài sau khi kết thúc cuộc hành trình, nhiều kết quả tiêu cực có thể kéo dài suốt đời.
& Rdquo;

nhà nghiên cứu đang tìm kiếm các giải pháp liên quan đến bức xạ vũ trụ, ví dụ, các tàu vũ trụ ở phần còn lại hoặc khu vực ngủ có thể tăng cường bảo vệ, tất nhiên, điều này không cho phép các phi hành gia hoàn toàn tránh chấn thương.
Li Moli đội cũng đang theo học các chương trình dự phòng, chẳng hạn như bằng cách giảm bức xạ vũ trụ thuốc.

nhà nghiên cứu SwRI năm 2013 báo cáo rằng các chuyến đi vòng quanh sao Hỏa ở mức độ hiện tại của công nghệ, ngay cả trong sự hiện diện của tàu vũ trụ và bảo vệ môi trường che chắn bức xạ quần áo, con người phải chịu đựng mức độ bức xạ tương đương mỗi năm mươi sáu ngày
trải qua một toàn bộ cơ thể CT scan, nhiều hơn so với mức bình thường.

cigarettes Sale