Teleportation Quantum đạt được một tương lai bước đột phá lớn của nhân loại hay dịch chuyển

Theo Daily Mail, & ldquo; Star Trek & rdquo; phong cách ngay lập tức truyền nhân (Teleportation) vẫn còn rất xa, nhưng các nhà khoa học đã thực hiện một bước đột phá lớn trong các chuyến đi trường lượng tử.
Hai nhóm nghiên cứu đã được chuyển ra khỏi một vài km đi từ thành phố trong mạng trong ánh sáng của thông tin lượng tử.
Bước đột phá này có thể giúp tạo ra nhanh hơn & ldquo; & rdquo;, lượng tử Internet mạng máy tính an toàn hơn, hoặc thậm chí để giúp nhân loại dịch chuyển (còn được gọi là viễn tải lượng tử, viễn tải lượng tử).

teleportation Quantum dựa trên hiện tượng được gọi là rối lượng tử (rối lượng tử), đó là, hai – hạt vướng víu với nhau, ngay cả khi xa từ một hành vi của các hạt sẽ ảnh hưởng đến tiểu bang khác.
Einstein gọi hiện tượng này là & ldquo; hành động ma quái từ xa & rdquo;, có thể được sử dụng cho truyền dẫn đường dài của thông tin.

nghiên cứu trước đây cho thấy rằng các hạt trong lúc vận chuyển phạm vi trong nhà, thậm chí ánh sáng đã được truyền đi thông qua các Áo Danube.
Bây giờ, “Nature Photonics” tạp chí xuất bản hai bài báo rằng viễn tải lượng tử thông qua các thành phố của ánh sáng là khả thi.
Các nghiên cứu mới có thể giúp tạo ra Cigar Store & ldquo; & rdquo;, mạng Internet lượng tử so với hiện nay, nó nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

viễn tải lượng tử có vẻ giống như một kịch bản khoa học viễn tưởng, nhưng việc sử dụng đường dài sợi quang mạng Teleportation an toàn hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không, chỉ Cheap Cigars đòi hỏi một nguồn ánh sáng riêng biệt, và điều này là một thách thức kỹ thuật lớn.
Khi chùm ánh sáng đi qua vài km cáp quang, rất khó để phát hiện sự cần thiết phải duy trì trạng thái.
Nghiên cứu và Công nghệ Trung Quốc tại Đại học Hợp Phì

và nghiên cứu tiến hành tại Đại học Calgary, Calgary, Canada, đã được tính khả thi của việc sử dụng sợi quang học lượng tử bằng chứng dịch chuyển.
thí nghiệm lượng tử tương lai của mình để bắt chước cấu trúc của mạng, được lập ở ba vị trí khác nhau, và Alice, Bob và Charlie đặt tên.

Paris CNRS chuyên gia máy tính lượng tử Frederick & chấm giữa; 格罗斯汉斯 (Frederic Grosshans) cho biết: & ldquo; hai thí nghiệm đã chứng minh rằng viễn tải lượng tử trong giới hạn thành phố là khả thi về mặt kỹ thuật.
Chắc chắn, có rất nhiều thông tin lượng tử thú vị trong các thử nghiệm trong tương lai sẽ giúp thiết lập một mạng lưới như vậy.
& Rdquo;

Ngoài ra, hai thí nghiệm cũng sẽ có một công nghệ mã hóa tác động để giúp an toàn hơn truyền tải thông tin, bao gồm thông tin liên lạc giữa Trái đất và tàu vũ trụ.
Ví dụ, nếu các phi hành gia NASA Mars và truyền thông, sẽ không bao giờ bị tấn công vào một kênh được mã hóa truyền thông tin sai lệch.

viễn tải lượng tử cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực tài chính, chẳng hạn như đảm bảo an toàn cho các tài khoản ngân hàng trong trường hợp khoảng cách dài.
Giáo sư vật lý tại Đại học Thành phố New York Michio Kaku (Michio Kaku) cho biết rằng công nghệ mang tính đột phá này có thể giúp con người dịch chuyển.
Ông cho biết công nghệ này có thể trở thành hiện thực vào cuối thế kỷ này, nhân loại trong vũ trụ & ldquo; Teleport & rdquo; chỉ là vấn đề thời gian.