Thần Châu 11 sẽ ra mắt ngày 17 tháng 10

Theo CCTV dẫn lời “Bắc Kinh Times” báo cáo vào ngày 12 Tháng 10, II-V.com mười một người lái tàu vũ trụ Thần Châu kế hoạch của FY11 dài tên lửa March II vào ngày 17 tháng 10 ra mắt tại Satellite Launch Center Tửu Tuyền, đi chuyến bay của nhóm
hai phi hành gia nam thành phần.

báo cáo rằng sau khi 11 quỹ đạo Thần Châu sau khi điều chế giai đoạn quỹ đạo, điểm hẹn và docking với Đền II thành lập hội.
Các phi hành gia tiến hành thí nghiệm vào Đền II.
hoạt động hội vào ngày 30, hai tách ra, các phi hành gia lấy nang trở lại trang web đích chính Siziwangqi.

Theo trình bày vi-kênh chính thức Trung Quốc Không gian vũ trụ Khoa học và Công nghệ Group, 13 tháng 8, tàu vũ trụ có người lái quá trình Thần Châu-báo chí ngày 11 là hoàn thành tất cả các công việc phát triển các nhà máy, vận chuyển đến Bắc Kinh từ Trung tâm Phóng vệ tinh Tửu Tuyền, khu vực ra mắt trang web để thực hiện lắp ráp và thử nghiệm.
Nhiệm vụ chính của Thần Châu số

mười một tàu vũ trụ có người lái là cung cấp nhân sự và cung cấp dịch vụ vận chuyển không gian Đền II trong hoạt động đường sắt, chức năng và đánh giá hiệu suất hơn nữa có người lái hệ thống vận chuyển không gian, đặc biệt là trong quỹ đạo của trạm không gian của
điểm hẹn và công nghệ lắp ghép, và các phòng thí nghiệm không gian Đền II sau khi hoàn thành các phi hành giữa cư dân cập cảng kiểm tra, khả năng thực hiện một sự kết hợp của các đoàn đánh giá các phi hành gia sống, làm việc và bảo vệ sức khỏe khả năng, và các phi hành gia.

đền II dựa trên phòng thí nghiệm không gian Chùa Một mục tiêu của sản phẩm sao lưu máy bay được cải thiện về sự phát triển, tổng chiều dài 10,4 m, sử dụng JEM và nguồn lực cabin hai cabin cấu hình, trong quỹ đạo cuộc sống thiết kế của không ít hơn 2 năm, các chính
nhiệm vụ là chấp nhận truy cập có người lái tàu vũ trụ và tàu vũ trụ chở hàng, tiến hành các thí nghiệm khoa học không gian, để xác minh việc xây dựng và hoạt động của công nghệ chủ chốt trạm không gian, là một cảm giác thực sự của phòng thí nghiệm không gian đầu tiên.

trước ngày 06 Tháng 8, tương ứng, để thực hiện việc đền II và Thần Châu ra mắt lần thứ 11 của các nhiệm vụ và các tàu sân bay tên lửa Long March II FT2 Long March II F đi mười một đến Trung tâm Phóng vệ tinh Tửu Tuyền, đây là lần đầu tiên hai vòng
tên lửa vận chuyển để khởi động trang web để thực hiện nhiệm vụ cùng một lúc.
Điều này hai tên lửa sau khi hoàn thành tất cả các công việc phát triển của quá trình trước khi rời khỏi nhà máy, trên 03 tháng 8 khởi hành từ Bắc Kinh, vận chuyển bằng đường sắt địa điểm phóng vệ tinh Tửu Tuyền tâm phóng.

September 15, tên lửa của Trung Quốc Trung tâm Tửu Tuyền Satellite Launch Long March II thành công Đền II FT2 phòng thí nghiệm không gian thành công vào quỹ đạo, khởi động một thành công hoàn toàn.

dài F tên lửa hai đã được sử dụng để khởi động những người của chúng tôi mang cigarettes Sale tàu vũ trụ tên lửa độc quyền, thưởng & ldquo; bầu trời & rdquo; danh tiếng.
Thực hiện đền 10 Thần Châu phi thuyền và phóng xe nhiệm vụ thứ 2 trong 12 nhiệm vụ khởi động, & ldquo; bầu trời & rdquo; dài F duy trì một tỷ lệ thành công 100%.